Chọn màu sơn nhà cho mệnh Hỏa

13-06-2017 15:04

Chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy hợp cho mệnh Hỏa:

Năm sinh: Người có mệnh hỏa được sinh vào các năm: 1948 – 1948, 1956 – 1957, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995….

–  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

Chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa, màu sơn nhà.

Màu sắc: Mệnh hỏa hợp với màu: đậm như đỏ, màu tía, màu đỏ tươi, màu hồng đậm và màu cam, không hợp với màu: xanh dương hoặc xanh da trời. Tông màu đỏ thể hiện sự năng động và hướng tới tương lai, sự trưởng thành và sang trọng.

Mã màu sơn nhà cho nhà phong thủy cho người mệnh hỏa
Mã màu sơn nhà cho nhà phong thủy cho người mệnh hỏa

chon-mau-son-nha-menh-hoa

Màu sơn mệnh Hỏa

–  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

  1. Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
  2. Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.
  3. Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

–  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

Màu sơn nhà ch người mệnh hỏa và người thân
Màu sơn nhà ch người mệnh hỏa và người thân

–  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác).

 

Nội dung có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa màu sơn
Ý nghĩa màu sơn Ngôi nhà sẽ thiếu tính thẩm mỹ thậm chí có tác dụng ngược lại và ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, sức khỏe gia chủ nếu bạn lựa chọn màu sơn không phù hợp.

Ý nghĩa của màu sơn nhà theo phong thủy
Ý nghĩa của màu sơn nhà theo phong thủy Theo khái niệm về phong thủy thì màu sắc ảnh hưởng lớn nhất, chính vì thế quý khách có thể tham khảo ý nghĩa của từng màu sơn nước để sơn nhà cho hợp theo phong thủy.

Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thổ
Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thổ Với gia chủ mệnh Thổ, các màu sắc phù hợp nhất là:

1. Màu đỏ, cam, nâu: Những màu ấm này sẽ giúp bổ sung và cân bằng năng lượng Thổ của gia chủ. Chúng tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và thu hút may mắn.

2. Màu vàng, be, trắng: Những màu này cũng rất thích hợp vì chúng là màu của Thổ. Chúng mang lại cảm giác ấm áp, tươi sáng và giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, phấn khởi.

3. Tránh sử dụng quá nhiều màu xanh lá hoặc màu đen vì chúng có thể làm mất cân bằng năng lượng Thổ.

Khi kết hợp các màu sắc, bạn nên chú ý tạo sự điều hòa, tránh quá rực rỡ hoặc quá tối. Hãy thử nghiệm các gam màu nhẹ nhàng, ấm áp để tạo không gian thoải mái, hài hòa cho gia chủ. Nếu cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với tôi.

Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thủy
Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thủy Ngày nay, việc chọn sơn nhà theo phong thuỷ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa. Nếu bạn là người mệnh Thủy, hãy trang trí cho ngôi nhà của mình theo những mẹo phối màu sơn nhà được đề cập dưới đây nhé.


Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Kim
Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Kim Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001, ….

Xem 127 lần

Xem nhiều

Sản phẩm nổi bật